Chuyên mục: TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Chuyên
mục: TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Bạn
Thủy Trang hiện đang làm việc tại Khu công nghiệp Thạch Thất (Hà Nội) hỏi: Sản phẩm gói hút ẩm và
Gói hút Oxy khác nhau như thế nào?
Tác dụng của gói hút oxy và
Gói hút
ẩm khi để trong thực phẩm?
Vấn
đề bạn hỏi, Công ty Cổ phần HLC Việt Nam xin được trả lời như sau:
- Gói hút ẩm được hiểu như sản
phẩm hấp thụ hơi nước có trong không khí, nó
được sử dụng để bảo quản một số sản phẩm bị ảnh do hơi nước như:
đồ điện tử, may mặc, hoặc thực phẩm chiên dòn.
- Gói hút oxy được hiểu như sản
phẩm hấp thụ (khử) oxy trong bao bì đóng kín của ngành công nghiệp
thực phẩm nói chung. Mục đích nhằm ngăn ngừa sự phát triển của nấm, mốc, vi sinh vật có hại
làm ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm, bằng cách khử hết
lượng oxy trong bao bì tạo nên môi trường hiếm khí.Trong môi trường này
các tác nhân gây hại nêu trên sẽ không thể sinh trưởng. Ngoài ra làm chậm thời gian oxy hóa chất hữu cơ
có trong thực phẩm. Đặc biệt một số loại thực phẩm có nhiều chất
béo hoặc dầu.
Công
ty Cổ phần HLC Việt Nam chuyên cung cấp gói hút o-xy cho các nhà máy sản xuất
bánh kẹo, đóng gói hàng hóa lương thực, thực phẩm tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc
Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An,
Huế, Đà Nẵng…
Công ty Cổ phần HLC Việt Nam
Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà
Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
ĐT: 024.66533873, hotline: 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (Thanh
Toán Khi Nhận Hàng)
Nhận xét
Đăng nhận xét