GÓI HÚT OXYGEN BẢO QUẢN HẠT NGŨ CỐC
Khi đóng gói hạt ngũ cốc các loại trong túi
đóng gói có tồn tại Oxy và CO2 thì hạt sẽ xảy ra tình trạng hô hấp để kéo dài sự
sống. Như vậy sẽ làm cho hạt mất đi nhiều dưỡng chất có trong hạt và hình thành
độ ẩm do quá trình hô hấp thải ra khí CO2 và nước. Khi độ ẩm càng cao sẽ tạo điều
kiện cho sâu mọt, nấm mốc phát triển làm hư hại nặng cho sản phẩm.
Chính vì vậy, việc sử dụng gói hút Oxy để bảo
quản hạt và ngũ cốc là cần thiết. Nó giúp ngăn ngừa quá trình Oxy hóa và hô hấp
của hạt, chống sâu mọt, nấm mốc, côn trùng gây tổn hại đến sản phẩm nhờ vào quá trình hút Oxy và CO2 của Gói hút
oxy.
Với các loại: 20cc, 30cc, 50cc, 100cc,
200cc, 300cc, 500cc, ... Phù hợp với các sản phẩm Đậu, Hạt, Ngũ Cốc các loại
đóng gói...
Tính
năng
Gói
hút oxy không độc hại, vệ sinh và an toàn.
Gói
hút oxy có thể hấp thụ lên đến 99,9% lượng oxy bên trong một container (giảm nồng
độ oxy dưới 0,1%) để ngăn chặn thực phẩm từ spoling, dầu từ oxy hóa, ngăn chặn
nấm mốc phát triển, tiếp tục tìm kiếm thức ăn và nếm tươi, và mở rộng thời hạn
sử dụng có hiệu quả của cuộc sống.
Gói
hút oxy của chúng tôi cung cấp sự hấp thụ oxy rất hiệu quả. Các phản ứng không
sản xuất nhiệt độ cao hoặc ảnh hưởng đến sản phẩm và nó cho phép mở rộng thời
gian đóng gói cũng.
Các
thành phần chính trong gói hút oxy là bột sắt. Quá trình oxy hóa của bột sắt
được sử dụng để hấp thụ oxy bên trong container.
Giấy
được sử dụng cho adsorber oxy của chúng tôi được dựa trên công nghệ Nhật Bản được
cấp bằng sáng chế. Chỉ có lớp trên cùng và dưới là xốp và lớp trung lưu được giữ
nguyên vẹn. Điều này có nghĩa là nó không phải là chỉ ngăn ngừa chống lại dầu mỡ
và nước, nhưng cũng có thể giữ bụi từ ô nhiễm thực phẩm. Điều này giúp bảo quản
thực phẩm và cải thiện sự xuất hiện của nó.
Công
ty Cổ
phần HLC Việt Nam
Chùa Nhĩ, Thanh Liệt,
Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
ĐT: 024.66533873,
hotline: 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN
NƠI (Thanh Toán Khi Nhận Hàng)
Nhận xét
Đăng nhận xét