Tư vấn khách hàng: CÁCH KIỂM TRA GÓI HÚT O XY


Tư vấn khách hàng: 
CÁCH KIỂM TRA GÓI HÚT O XY
Bạn Thu Hiền, làm việc ở khu công nghiệp Liên Chiểu (Đà Nẵng) hỏi: Làm thế nào để nhận biết các sản phẩm gói hút oxy còn sử dụng được hay không sử dụng được? Có các phương pháp nào để test và kiểm tra sản phẩm?
Vấn đề bạn hỏi, Công ty Cổ phần HLC Việt Nam xin được trả lời như sau:
- Làm thế nào để nhận biết được các sản phẩm còn chất lượng một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.
+ Sau khi bóc sản phẩm ra khỏi túi hút chân không, các bạn cầm sản phẩm lên tay nếu thấy bột nguyên liệu có độ mềm và không vón cục. Như vậy là sản phẩm còn chất lượng. Cách thứ hai các bạn cắt đôi sản phẩm ra để xem nguyên liệu bên trong như thế nào. Nếu nguyên liệu bột sắt vẫn 100% màu đen là sản phẩm còn chất lượng. Nếu bột nguyên liệu có chuyển sang màu vàng hoặc hơi vàng. Như vậy sản phẩm sẽ không đạt hiệu quả theo dung tích ban đầu lúc sản xuất.
+ Cho sản phẩm vào cốc nước để đánh giá lỗ lưu thông không khí. Nếu xung quanh sản phẩm có nhiều bọt nước đọng lại và nổi lên mặt nước, thì đó là các các lỗ lưu thông không khí hoạt động tốt. Nguyên nhân do bên trong gói hút Oxy có không khí đang bị đẩy ra ngoài nước thấm vào bên trong. Ngược lại nếu sản phẩm không đạt chất lượng sẽ không có hiện tượng trên xảy ra.
- Có hai phương pháp test sản phẩm:
+ Phương pháp để tự nhiên: Cho Gói Hút Oxy vào bên trong một túi thực phẩm và hàn kín lại. Một túi thực phẩm không có Gói Hút Oxy rồi tiến hành theo dõi. Ở cùng một nhiệt độ bảo quản, cùng loại bao bì, trong khoảng thời gian bao lâu thì túi thực phẩm không có Gói Hút Oxy hỏng. Đồng thời tiếp tục theo dõi túi thực phẩm có gói hút ô xy bảo quản xem kéo dài thêm được bao lâu nữa. Phải test trên nhiều sản phẩm cùng một lúc và lấy kết quả trung bình để đánh giá sản phẩm.
+ Phương pháp thứ hai cũng tương tự như trên, nhưng trong 24 tiếng sau khi bảo quản ta dùng các dụng cụ đo, thăm dò, độ ẩm và khí Oxy còn lại trong bao bì thực phẩm và đưa ra đánh giá theo kết quả trung bình của các sản phẩm được test.
Công ty Cổ phần HLC Việt Nam chuyên cung cấp gói hút oxy cho các nhà máy sản xuất bánh kẹo, đóng gói hàng hóa lương thực, thực phẩm tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng…
Công ty Cổ phần HLC Việt Nam
Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
ĐT: 024.66533873, hotline: 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
Site: www.hlcvn.com          www.baoquanhanghoa.com
ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (Thanh Toán Khi Nhận Hàng)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TEM CHỐNG ẨM MỐC (ANTI-MOLD CHIP) SỬ DỤNG TRONG LĨNH VỰC DÀY DA, MAY MẶC, ĐIỆN TỬ

7 bước liên quan đến độ ẩm trong container

CHI TIẾT SẢN PHẨM MIẾNG CHỐNG MỐC MICRO PAK