Tư vấn khách hàng: KHI SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC HÚT CHÂN KHÔNG THÌ CÓ NÊN DÙNG GÓI HÚT O XY ĐỂ BẢO QUẢN NỮA KHÔNG?


Bạn Hồng Nhung làm việc ở khu công nghiệp Phú Bình (Thái Nguyên) hỏi: Các sản phẩm đã được hút chân không có nên sử dụng gói hút Oxy để bảo quản nữa không?

Vấn đề bạn hỏi, Công ty cổ phần HLC ViệtNam xin được giải đáp như sau: Thưa với bạn rằng có. Vì tuy đã được hút chân không, nhưng không khí vẫn có thể thẩm thấu thông qua lớp màng bao bì trong quá trình bảo quản. Do đó việc sử dụng thêm gói hút oxy sẽ giúp hấp thụ đi lượng oxy này.
Vì lượng oxy còn lại không nhiều nên có thể lựa chọn gói hút oxy có quy cách nhỏ hơn để vừa tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm độ an toàn cho sản phẩm.
Công ty Cổ phần HLC Việt Nam chuyên cung cấp gói hút oxy cho các nhà máy sản xuất bánh kẹo, đóng gói hàng hóa lương thực, thực phẩm tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng…
Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
ĐT: 024.66533873, hotline: 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
Site: www.hlcvn.com          www.baoquanhanghoa.com
ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (Thanh Toán Khi Nhận Hàng)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TEM CHỐNG ẨM MỐC (ANTI-MOLD CHIP) SỬ DỤNG TRONG LĨNH VỰC DÀY DA, MAY MẶC, ĐIỆN TỬ

7 bước liên quan đến độ ẩm trong container

CHI TIẾT SẢN PHẨM MIẾNG CHỐNG MỐC MICRO PAK