Tư vấn khách hàng: SỬ DỤNG GÓI HÚT O XY TRONG TÌNH TRẠNG ĐÔNG LẠNH



Bạn Hoài Thu làm việc ở khu công nghiệp Mê Linh (Hà Nội) hỏi: Có thể sử dụng Góihút o xy trong tình trạng đông lạnh không?

Vấn đề bạn hỏi, Công tycổ phần HLC Việt Nam xin được giải đáp như sau: Ở điều kiện nhiệt độ đóng băng từ -250 độ C hoặc thấp hơn, vẫn có thể sử dụng gói hút oxy. Tuy nhiên, tốc độ hấp thụ Oxy trở nên rất chậm.
Ví dụ ở -200 độ C, phải mất đến 3 – 4 tuần gói hút oxy mới đưa gói thực phẩm về được môi trường chân không lí tưởng, nhưng chỉ duy trì chúng trong vòng từ 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, khi trở về nhiệt độ phòng (khoảng 25 độ C) thì tốc độ hấp thụ của gói hút Oxy sẽ trở lại trạng thái như ban đầu.
Công tyCổ phần HLC Việt Nam chuyên cung cấp gói hút oxy cho các nhà máy sản xuất bánh kẹo, đóng gói hàng hóa lương thực, thực phẩm tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng…
Công ty Cổ phần HLC Việt Nam
Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
ĐT: 024.66533873, hotline: 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
Site: www.hlcvn.com          www.baoquanhanghoa.com
ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI (Thanh Toán Khi Nhận Hàng)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TEM CHỐNG ẨM MỐC (ANTI-MOLD CHIP) SỬ DỤNG TRONG LĨNH VỰC DÀY DA, MAY MẶC, ĐIỆN TỬ

7 bước liên quan đến độ ẩm trong container

CHI TIẾT SẢN PHẨM MIẾNG CHỐNG MỐC MICRO PAK