CHUẨN BỊ HÀNG TẾT


Tết Nguyên đán lại sắp về trên quê hương đất nước chúng ta. Theo thói quen của người Việt các gia đình thường mua một lượng lớn thực phẩm để dành ăn Tết và tiếp khách. Do vậy số lượng hàng hóa tiêu thụ trong dịp này là rất lớn. Ngay từ bây giờ các công ty đã phải sản xuất một số lượng hàng để phục vụ nhân dân đón Tết. Vấn đề đặt ra là làm thế nào mà hàng hóa sản xuất từ bây giờ nhưng đến Tết vẫn tươi ngon không bị ẩm mốc?
Muốn được như vậy, sau khi sản xuất đến khâu đóng gói dự trữ và vận chuyển đi tiêu thụ, các nhà sản xuất hãy chống ẩm, chống mốc thật tốt cho sản phẩm của mình. Có nhiều cách chống ẩm mốc nhưng dùng góihút oxy là phương pháp hữu hiệu nhất. Nếu mua phải hàng hóa không có biện pháp chống ẩm mốc thì đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.
Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ: Công ty  HLC Việt Nam
Số 45, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Gần trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
Hotline: 0903402618- 0913201486 – 0913207773
Email: sales@hlcvn.com
Site: www.hlcvn.com          www.baoquanhanghoa.com






Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TEM CHỐNG ẨM MỐC (ANTI-MOLD CHIP) SỬ DỤNG TRONG LĨNH VỰC DÀY DA, MAY MẶC, ĐIỆN TỬ

7 bước liên quan đến độ ẩm trong container

CHI TIẾT SẢN PHẨM MIẾNG CHỐNG MỐC MICRO PAK